Bé nhà mình đc 4 tháng do mình muốn tập cho bé dặm thêm sữa để sao cho bé quen sợ sao này bé lớn mình bị hụt sữa. nhưng bé bú sữa ngoài là bị ko tiêu và bị ói. Mặc dù mình chỉ thử cho bé 2 muỗng cafe thôi . đã 2 lần với 2 loại sữa khác nhau mà vẫn. Vậy cám mom có ai giống em ko ạ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

m pha đúng hướng dẫn chưa nè. với giờ nếu m đủ sữa thì cứ cho bé ti mẹ hoàn toàn đã nhé

Mình trc cho bé dùng Nan. Thấy hấp thu tốt và ko bón nè Mom. Mom cho bé dùng sữa gì vậy

m thử Nan xem sao với bé bắt đầu thì m có thể dùng lượng nhỏ thôi khoảng 30_60ml

mom ráng kích sữa về nè.. đợi 6 tháng cho bé ăn dặm luôn..

có khi bé bị dị ứng đạm bò đấy mom

cố tới 6m rồi cho bé ăn dặm m nhé

ráng tới 6m rồi cho ăn nè mom ,

mom thử sữa Nan cho bé thử xem

m dùng sữa gì? thử NAN xem

2y ago

một lần lúc sanh trong bv kiu mua mình quên tên rồi còn một lần là sua biomi

đẩy bài ạ