chăm con

Bé nhà mình đc 2tuân tuổi ngày thì be ngủ ngoan đêm thì thức khóc khó ngủ.ngủ hay giật mình với vặn mình nữa.mom.nào co kinh nghiêm chăm con chua sẻ mình với ạ.

10 Các câu trả lời

Mom chú ý bổ sung thêm canxi để bé có thể hấp thụ đc đủ lượng canxi qua sữa mẹ, vì m coa đọc đc 1 thông tin là về đêm trẻ có hiện tượng khó ngủ này là do về đêm xương bé đang pt lớn dần mà lượng canxi ko đủ thì bé sẽ đau khó chịu mới ngủ kém vậy đó

mình hai đứa nhưng hầu như mới sinh đứa nào cũng vậy, lớn lớn tí vài tháng mới hết dc

bé nhà mjk cũng vậy. mom cố gắng tập cho bé làm quen dần để biết ngày và đêm nhé.

Trẻ nhỏ nên v, mình toàn dùng khăn bỏ trên bụng con k ak

Rèn cữ ngủ cho con. Cho con ngủ ngày ít thôi m

bé chưa phân biệt ngày đêm đc á m.

Tập dần cho con biết ngày đêm m ơi

Bé nhà mk cũng vậy

bổ sung vitamin d đi mom

Bỗ sung vitamin d đi mom