Trẻ sơ sinh

Bé nhà mình đc 2th rưỡi đi tiêu có bọt nhầy và có khi có lẫn máu.nói bị rối loạn tiêu hóa.đi khám cho thuốc và men uống nhưng vẫn tái đi tái lại..hôm nay bé còn nóng nữa..#xin_ý_kiến #lolắngquá #LO_LẮNG Có mom nào gặp tình trạng giống e k ạ..vậy e phải đi khám ở nơi uy tín hơn hay là bé sẽ tự khỏi ạ...

3 Các câu trả lời

nên đi bệnh viện m nhé, tránh để nặng rồi mới chữa, mà ra máu cũng là nặng rồi đấy

Đổi bác sĩ khác đi. Có khả năng dị ứng đạm sữa bò ý chứ.

Bú mẹ ht thì mẹ điều chỉnh lại chế độ ăn nhé

4y ago

cảm ợn mom nhé..vậy khỏi đi nơi khác à mom..tại o đây nthon vs lại ôg í mới y sĩ nên mk cũng k biết sao nữa!