Bé nhà mình đc 1m8d mà nay bị sổ mũi. Các mom có kinh nghiệm chỉ mình nên lm tn với...

9 Các câu trả lời

Bữa con mình cũng bị khò khè xem tv thấy gthieu dầu húng chanh cho bé ss và bầu mình mua về dùng thấy tốt lắm m.tv 2 hôm là con mình đỡ hẳn.M mua về mà cho bé dùng nhanh khỏi lại đỡ dùng tới kháng sinh.M vào zalo c này có nè 0793121183.để bệnh lâu k tốt cho bé đâu m

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi day day mũi cho mềm, rồi dùng dụng cụ hút mũi cho bé để bé đỡ bị nghẹt nha(nước muối nhỏ mỗi bên 3giọt, ngày 3 lần, còn hút mũi thì khi nào thấy bé nghẹt thì hút) Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

M cho bé uống sizo húng chanh á.rửa mũi bằng nc muối sinh lý. Dỡ dây m. Mà sizo làm từ thiên nhiên lên an toàn. Bé m tuan trc m cũng ho m cho uong khỏi r. Giờ uong phòng tuần 2lan. Sizo m mua của c này nè zl 0369//750//063 có cây dòi ho trị ho tốt lắm. M lhe thu cem

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

B nhỏ nước muối natri 0,9% . ngày nhỏ 3lần cho bé hách xì ra chất dơ với nhìu lúc sặc sữa lên mũi ra

Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lí nhé

M mua dầu húng chanh ấy m a

Cảm ơn mom nha

4y ago

Chuẩn mom ạ. Thời này đi bv cũng hãi.

Qt