Bé nhà mình đc 10 tháng tuổi.mình cho bé đi xét nghiệm.bs nói máu nhiễm mỡ.bé nhà các mom có vậy k a

Bé nhà mình đc 10 tháng tuổi.mình cho bé đi xét nghiệm.bs nói máu nhiễm mỡ.bé nhà các mom có vậy k a M

7 Các câu trả lời

èo ơi.. chưa đc tuổi mà bị máu nhiễm mỡ luôn á.. ngoại em hồi xưa 60 tuổi mới bị..😑

nhỏ vậy mà bị vậy rồi thì phải chú ý kiêng cữ, bs có thực đơn ăn kiêng đấy m

Ko Mom. Nhỏ vậy mà cũng bị hả Mom. Có dấu hiệu j nhận biết ko Mom

e cứ tưởng người lớn mới bị chứ , bé nhỏ vậy cũng bị nữa

bé mình k bác sĩ k tư vấn j hả m

bs có tư vấn j k m

mh mới biết luôn