Viề giấc ngủ của trẻ 3 tháng

Bé nhà mình vừa được 3 tháng. Trước giờ chỉ ngủ mỗi giấc ngày được 30' là tối đa, mỗi giấc cách nhau 1h30'. Bé dậy vẫn tỉnh táo và chơi bình thường. Có Mom nào bị như vậy không? Cho mình xin giải pháp với :'(

3 Các câu trả lời

Trẻ có nhiều giấc ngủ ngắn khoảng 30-45ph bé sẽ chuyển giấc, giai đoạn chuyển giấc có bé tự ngủ lại dc, có bé phải ru mới ngủ lại. Con mình thuộc dạng chuyển giấc ko ngủ lại dc nên mình phải ru con mới ngủ lại, ngủ lại dc thì con mình ngủ giấc tiếp theo khoảng 1-2 tiếng nữa ah. 3 tháng ban ngày thường ngủ 3 giấc gồm 2 giấc dài (1-3 tiếng) 1 giấc ngắn (30ph). Con mình khó ngủ nên mình cho lên võng ru luôn.

Luyện eassy cho bé đi mom

.