Bé tập ti

Bé nhà mình vừa ti vừa ngủ gật nên cứ đặt xuống đói là lại tỉnh, khóc. Mình phải làm sao ạ?

9 Các câu trả lời

Mẹ mình chỉ cho mình thời gian trước. M bế bé ti nếu bé ngủ gật đánh thức bé bằng cách lấy tay xoa nhẹ nhẹ vào phía dưới tai là bé ti tiếp à. Đến khi hết hãy cho bé ngủ.Ở bv họ ko cho vừa nằm vừa cho ti sợ mẹ ngủ quên con bị bầu sữa đè ngộp thở. Nếu m cảm thấy đủ an toàn thì cho bé vừa nằm vừa ti khỏe mẹ khỏe con

Mình toàn phải đặt xuống cho tỉnh rồi lại bế lên cho ti tiếp. K thì nằm cho ti rồi bé ngủ luôn

Khi bé ti bạn nên tập trung để ý bé. Nếu hơi gà gật thì nên đánh thức bé ti xong bữa rồi ngủ

Mình toàn cho con nằm ăn ti. Ăn no con khác nhả ti rồi lăn ra ngủ luôn

Lúc bé ti xoa nắn tay chân bé mom

Nằm xuống cho bé ti

❤❤

🤔