Bé nổi mần đỏ

Bé nhà mình tự nhiên nổi mần đỏ, lúc đầu thấy nổi ở chân sau đó nổi lên bụng, cánh tay và mặt nữa. Đến hôm sau thì bị sốt 39 độ, bị sốt 2 tối rồi hết sốt. Mom nào có bé bị như bé nhà mình không? Mụn này là mụn gì nhỉ? Mình thấy ở bụng bé đang lặn dần rồi. Có cần phải đi khám ko các mom nhỉ?

Bé nổi mần đỏ
14 Các câu trả lời

Con mình cũng bị vậy. Bị sởi đó, 3 ngày nóng, 3 ngày nó mọc lên xong hết luôn. Kiêng gió

có thể bé bị sốt phát ban giống bé nhà mình nhưng mom nên đưa bé đi khám

sốt tái đi tái lại nên đi khám nha m

Em mua chai dầu Basam thoa sẽ hết

nên đưa con đi khám nha mom

Tắm lá khế chua nè mom

đưa bé đi khám đi mom

đi khám cho con nhe m

Đưa đi khám đi m

m n3n cho be di khám