Bé lười bú bình

Bé nhà mình tự nhiên khóc không chịu bú bình nữa. Lúc trước thì phải dụ cả tiếng mới chịu bú. Nay thì không bú luôn. Phải làm sao giờ các mom 😢 #xinkinhnghiem

Bé lười bú bình
26 Các câu trả lời

con nhà em từ lúc hơn 4 tháng đang bú bình ngon lành thì bỗng 1 ngày dở giời ko thèm bú bình nữa, đã thử và ko ăn thua. e chuyển sang thử bột sữa thì lại ăn tun tút😂. thế là bé nhà e chuyển từ ti bình sang chế độ ăn dặm bột ngọt 🤣🤣🤣

bé mấy tháng m? lúc bé mình 4 tháng cũng lười mà sữa mẹ thì tiệt hẳn. nên mình cho nó liếc kẹo dẻo á hihi, liếc 2_3 cái mình lấy ra đút bình sữa vô nó mới chịu nút á

3y ago

ssao mình bấm.liếm thành liếc hoài luôn ta .hic

đành tập lại thôi m ạ bé nhà mình giờ cũng vậycho bé bú bình mà bea vừa nhai vừa lắc vừa phì nhưng vẫn phải kiên trì m ak

phân của bé đi ntn?! Miệng lưỡi bé ntn?! Nước tiểu ít/nhiều màu gì?! Mỗi cữ bú bao nhiêu, cách bao lâu bú lại hả mom?!

3y ago

cam on m nhiều ne

kiểm tra xem núm ti có đúng ý thích của bé chưa, nhiều khi lớn hơn phải nâng tốc độ dòng chảy à nha

con mình cũng k chịu bú bình, bỏ bình vào là khóc cho dù đói nhưng cho bú mẹ thì không sao

Nhà mình bú bình htoan mà dạo này toàn cắn bình mãi mới bú

Cái này chỉ có kiên trì và tập bé lúc đói thôi mom.

đói là ăn hết con mình bữa đầu cv h toàn bú bình

bé nhà mình có mẹ thì ko chịu ti bình