Ăn dặm đối với bé 17 tháng tuổi

Bé nhà mình tự bỏ cháo khi 12 tháng tuổi chuyển qua ăn cơm nát , trước giờ bé rất dễ ăn khoảng 2 tuần nay bé không ăn gì cả chỉ uống sữa thoi ( bé có mộc răng 4 cây đã nhú lên hiện tại đang chuẩn bị mộc thêm 4 cây nữa ) không biết bé khó ăn có phải do mộc răng không . Dịch này không đến bác sĩ được mon nào đã bị tình trạng này chưa . Tư vân giúp mình với .

9 Các câu trả lời

mọc răng là k chịu ăn đâu mom ạ, ít bữa bé sẽ ăn bình thường thôi

m cứ thử cho con ăn cháo xem, đau răng sẽ muốn ăn đồ mềm

Bé mọc răng hoặc biếng ăn sinh lý thoii mom ơi, đừng lo nè

Có thể do mọc răng nên biếng ăn đó Mom

đúng r m bé mọc răng sẽ rất lười ăn

Do mọc răng nên bé biếng ăn đó ạ

do mọc răng nên muốn ăn đó mom

có thể do bé mọc răng á m

khả năng cao nha m..