Ăn dặm

bé nhà mình từ lúc ăn dặm thì bỏ hoàn toàn ti bình, ti mẹ không đủ. em dừng cho con ăn dặm để tập ăn sữa bình mà bé ko chịu, sút kg hẳn. Mọi người cho em lời khuyên với ạ

Ăn dặm
1 Trả lời

Bé từ 6 tháng tuổi trở đi phải cho ăn dặm. K vì lí do gì mà cản trở việc cho bé ăn dặm vì từ 6 tháng trẻ cần bổ sung nhiều chất cần thiết cho sự phát triển. Trẻ ăn dặm cũng sẽ bú ít lại. Theo mình thì mom vắt sữa ra bình tập bé bú để bé vừa k phụ thuộc ti mẹ, vừa đc uống sữa mẹ.