Bé ăn ngủ không ngon

Bé nhà mình từ lúc mới sinh tới nay được 20 tháng nhưng không lúc nào ngủ ngon giấc.bé thức khuya mà dậy đêm 3-4lần.có thể do thói quen ngủ từ bé không tốt.giờ phải làm sao đây ạ.bé uống vitamin nhưng có tác dụng.ăn uống cũng kém.các mom cho xin ý kiến với ạ

4 Các câu trả lời

cái này phải tập dần thôi mom. Còn ăn kém thì mom thử làm mấy món bé thích xem. Ngày cho chơi nhìu lên, ngủ ít thôi mom. Ngày ngủ 2 tiếng là dc rồi

m rèn từ từ cho be thoi

rèn từ từ m

Tập cho bé m