Bé nằm sấp nhiều

Bé nhà mình từ khi biết lấy trừ khi con ngủ còn lại toàn nằm sấp.có ảnh hưởng gì không các mom#xin_ý_kiến_các_mom

10 Các câu trả lời

Đúng là mỗi bé 1 kiểu hihi ,bé nhà e cho nằm sấp thì dãy nảy lên chỉ thích nằm ngửa vs nghiêng. Nhưng mom nên cho nằm sấp ở giấc ngắn ban ngày thôi ạ và phải để ý bé vì bé sơ sinh hô hấp chưa hoàn thiện nên dễ bị thiếu khí r đột tử đó ạ

K. Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

có gđoan bé thích nằm sấp.lật lên bé lại lật lại.sợ bé tức ngực thì đợi bé ngủ say m lật bé lại.sau bé còn đánh quanh khi ngủ đặt đầu này bé tự xoay hướng khác đó.

Đợi bé ngủ say thì trở người bé lại mom ak

k nên để bé nằm lâu một tư thế mom nhé

Tuỳ từng giai đoạn ấy mom, ksao đâu

nằm nhiều cũng k nên m nha

k sao đâu m ơi

k nên nha mom

Ko sao mom