Con đi lớp

Bé nhà mình tròn 20 tháng. Và mình cho đi học dc 2 hôm nay. Ông khóc vật vã, dữ dội lắm. Nhìn xót xa mà bấm lòng tự nhủ: mẹ phải cứng rắn, con mới đi học dc. Có mom nào như mình ko? Gửi con đi học mà xem camera thấy khóc miết suốt buổi.

Con đi lớp
11 Các câu trả lời

Mình cũng đang phân vân quá. Cho con đi mà nó khóc hoài thì xót, về lại bệnh. Tụt kg. Ba nó thì cương quyết cho đi. Mình thì lúc đầu cứng rắn vầy, sau 4 hôm con đi học thấy vậy mà xót. Cô hiệu trg thấy nó khóc nhiều cũng thấy tội, 2h chiều đt mẹ sang đón. Trg thì ko cho mẹ ở lại với con ... huhu

Hôm nào đến lớp. Cũng khóc từ lúc mẹ đi đến khi mẹ đón. Ko ăn sáng và trưa vì cô đút lắc lắc đầu ko ah. Chỉ gào khóc. Xem cam mà xót lắm. Bị sốt nhẹ và khò khè khi mới đi lớp dc 3 hôm huhu. Sao đây???

Mẹ cho con đến trường lớp chơi trước để con quen bạn đã r cho con đi học khi con sẵn sàng ạ. Khóc vậy tội con quá mà mẹ cũng đau lòng đâu làm dc việc gì đâu ạ

Bạn í đang bệnh. Mà về nhà với mẹ là vui vậy đây. Tự sướng bằng đt của mẹ nè ..

hic 😢nghĩ thôi đã xót r mom ơi. mai mốt con em đi học chắc con khóc mẹ khóc luôn quá😢

m chịu khó bỏ thời gian ở lại lớp chơi với con để con quen cô quen bạn nhé

thương con quá ha. hic. ko biết đến phiên con mình đi học rồi sao nữa ha m

thương. hic sau này con mình đi học, chắc mình cũng khóc theo quá 😭😭😭

thương con quá, cố lên mom dần dần bé quen thôi

co len m