Bé nhà mình sinh được 2th10 ngày.mà đánh hơi nhiều.cả ngày k ị có khi 2 ngày.và ị phân như vậy.

3 Các câu trả lời

con đi ngoài có bọt đúng không m??? m kiêng chua, cay, tanh, đồ ăn quá ngọt, khoai lang, cà chua nhé

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua đồ quá ngọt nhé.

phân bé 2th10 vậy là hơi đặt. mom ăn đồ mát uống nhiều nước cho bé ti sẽ cãi thiện