Bé nhà mình sinh được 15 ngày.lúc sinh có nổi cục trên đầu bên trái,bên phải thì mềm.hôm nay bên trá

Bé nhà mình sinh được 15 ngày.lúc sinh có nổi cục trên đầu bên trái,bên phải thì mềm.hôm nay bên trái hết.bên phải lại nổi cục như này ạ.có mom nào có con giôg bé nhà mình k ạ

Bé nhà mình sinh được 15 ngày.lúc sinh có nổi cục trên đầu bên trái,bên phải thì mềm.hôm nay bên trá
10 Các câu trả lời

Bé nhà chị chắc tụ huyết tương rồi. Bé nhà e cũng bị 2 tuần thì trở lại bình thường. Chị cứ khám bs cho an tâm

mh nhìn ko rõ lắm nhưng nếu thấy bất thường thì tốt nhất là m cho con đi bs nhé

lần trước mom có đi khám k hay để vậy nó hết rồi nổi bên khác vậy mom?

3y ago

đưa bé đi khám đi mom

chắc não bé chưa hoàn thiện newnq these đấy mom

m thấy có gì bất thường thì nên đi khám nhé

mom đưa bé ra kiểm tra xem sao

qt ..m chở con đi khám ngay

đưa con đi khám đi mom

cho bé đi khám nha m

đi khám