Bé nhà mình sinh được 10 ngày rùi.minh cho bé ti sữa ngoài.ra phân như vậy có phải bé bị tiêu chảy k

Bé nhà mình sinh được 10 ngày rùi.minh cho bé ti sữa ngoài.ra phân như vậy có phải bé bị tiêu chảy k ạ

Bé nhà mình sinh được 10 ngày rùi.minh cho bé ti sữa ngoài.ra phân như vậy có phải bé bị tiêu chảy k
8 Các câu trả lời

giai đoạn này khó nhận biết tiêu chảy vì trẻ hay ik xì xẹt ngày 2 đến 5 lần nên mom theo dõi xem có các triệu chứng dưới đây k nha: Đột nhiên bé đi ngoài nhiều hơn so với những ngày khác. Phân của trẻ sơ sinh bị tiêu chảy: phân lỏng hơn cho đến rất lỏng, loãng hoặc chỉ toàn nước và màu sắc thay đổi, mùi tanh hoặc nhợn hơn. Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy nặng do nhiễm trùng đường tiêu hóa thì phân còn có thể lẫn cả máu. Kèm theo đó trẻ có biểu hiện khó chịu, hay quấy khóc, bú kém, có thể sốt hoặc không, nôn ói.

bé trong tháng xì xoẹt nhìu nhưng nếu uống sữa ngoài thì phải pha đúng hdsd nhé. Đúng chính xác lượng nước khi pha nhé, pha nhìu hơn là tiêu chảy, ít hơn là bị bón

bé e hui trong tháng cũng xì tẹt vài... ra tháng là giảm hẳn ạ

trong tháng là vậy đó mom, ra tháng mấy ngày bé mới ị

mình cũng dc 10 ngày r đây..

3y ago

có m ơi!..k s đâu

m pha sữa đúng hdsd chưa

sao k cho con ti sữa mẹ m

bt m