bé ngủ ít

Bé nhà mình sinh đc 1thang rưỡi. Tối khoảng 9h hoặc 10h bé dậy bú, bú song bé k chịu ngủ, bé thức tầm 2 tiếng sau bé mới ngủ lại. Mon nào biết cách giúp cho bé ngủ. Cho minh chút kinh nghiệm với. Mình cảm ơn.

5 Các câu trả lời

theo nhu cầu bé th M từ từ bé nó sẽ phân biệt sáng tối và rồi ngủ có chế độ hết à con mình đây hành tới 1th5 mới hết mà đã v cực kì khó dỗ ngủ luôn í

Bú xong m chơi với bé khoảng 30p,rồi m quấn bé lại,tắt đèn cho bé ngủ nha

4y ago

Mình chơi với bé rồi nhưng bé vẫn k ngủ

Theo nhu cầu của con thôi m à.

Cho con uong theo nhu cầu thoi m

Bé có ngủ giấc chập tối k mom

4y ago

Thì tối bé ngủ từ 7h tới 9h