Tư vấn cho bé 2 tuổi

Bé nhà mình rất nhát,mặc dù đi chơi suốt để tiếp xúc.Nhưng hễ thấy ai lạ là bé sợ hãi Các mom có cách nào khắc phục tư vấn e với ạ

11 Các câu trả lời

nói chuyện với bé, chơi với bé nhiều vào, đừng làm bé sợ cho bé tiếp xúc nhiều với trẻ khác cho bé quen rồi từ từ có bạn là nó mạnh dạn thôi mom

Mẹ động viên con nhiều lên ạ, hãy nói những điều tích cực cho con nghe, và mẹ cần học cách lắng nghe con để con tự tin hơn

có phải đứa trẻ nào cũng giốngnhau đâu m có đứa hg nội có đứa hg ngoại

nhiều khi tính cách của con ak m, cho tiếp xúc vs các bạn cùng lứa nhiều vào m

Cứ từ từ bé quen mom ạ, cho bé chơi vs các bạn nhỏ nhiều lên mom

mỗi đứa mỗi cách thích nghi khác nhau mom. Cứ từ từ mom ạ

cho con chơi với các bạn khác, từ từ sẽ bạo dạn m

mom cho bé chơi vs những bé khác tutu bé Sẽ dạn mà

cho bé chơi vs Nhìu bé khác bé sẽ vạn lại á

từ từ con thích nghi dc thui đừng lo nha mom