làm sao để giữ đầu bé ko bị méo

Bé nhà mình nằm rất thẳng. Ngủ ko xoay ngang dọc gì cả. Mình sợ bị móp đầu phía sau quá các mom ơi. Mình có chỉnh nghiêng nhưng vẫn ko đc. Lo lắng. Có mom nào có cách gì hay kk ạ

9 Các câu trả lời

Gối của bé gối đầu mom lấy sẻ ra rút phần bông ở giữa gối ra làm cho giữa gối lõm xuống bé nằm ko bị méo đầu nha mom.đừng rút hết nhà chỉ rút bớt để tạo độ lõm khi bé gối vẫn êm nha

Bé nhà mìh thì cứ nằm 2 bên k chịu nằm ngửa. K cho xoay là qoại khóc

Lúc bú mom cho bú luân phiên 2 bên vậy là xoay đầu bé thì sẽ đều

Cho bé nằm nghiêng cả người qua luôn m

Cho bé tập nằm úp lúc thức sẽ đỡ

Bé ngủ k trở mình luôn à m. Hay vậy

4y ago

Đúng v. Chỉ lắc lắc. Giờ móp phía sau. Tội con.

Be bao nhiu thag roi m

4y ago

Neu mop mot bên thi mom cho bu bên ko móp ak nó đêu lai mom oi

👍

.