Lo lắng

Bé nhà mình năm nay 12 tuổi . Bé rất hay nối nóng và không chịu nghe ba mẹ giải thích. Mọi người cho em hỏi đó có phải là một loại bệnh về tâm lý không ạ

10 Các câu trả lời

M chịu khó nói chuyện với con nhiều hơn. Tính cách con trẻ là do ảnh hưởng từ người lớn mà ra. Tầm tuổi này con hiểu sự việc rồi nên phải kiên trì m ạ

Bài này hay lắm các m coi nè https://vn.theasianparent.com/tre-hay-tuc-gian Ko phải cứ thương con là đc, phải hiểu về tâm lý trẻ nữa

Cố gắng thôi m

Đúng rồi mom

Quan tâm

Qt

.