Khi nào bỏ bao tay cho bé?

Bé nhà mình ngoài 2 tháng mới bỏ bao tay. Bé cào mặt chảy máu nhiều, cào rất mạnh dù mẹ cắt móng tay rồi nhưng vẫn cào đc. Ông bà bảo bỏ bao tay muộn nên giờ sáng tháng thứ 3 rồi bé vẫn vụng vậy. Hic ko biết có đúng ko? Bé hay vò đầu bứt tai nữa, bỏ ra thì xót, ko bỏ sợ bé chậm huhu#xinkinhnghiem #LO_LẮNG #tập_đầu

14 Các câu trả lời

mình bỏ từ 1 tuần rồi. Cắt móng tay thường xuyên cho con thôi. Ko phải do bé nhà b vụng đâu. Bé nhà mình vẫn hay đưa tay lên cào mặt, bữa bị xước mấy vết lận. Mà bé vẫn sinh hoạt bình thường là đc, ko sao đâu mom.

con m nên tập khi bé bú thì bỏ bao tay ra. Ngày bỏ vài ba lần. ko phải đeo bao tay là tốt đâu. mình bỏ trong tháng nè. giờ con hoạt bát lắm m. thương con nhưng mình phải suy tính thôi m

1 tháng bỏ đc rồi mom, để e bé phát triển sớm. cào mặt là bình thường vì da e bé rất nhanh lành.

mom cắt móng cho bé đi mom chừng 3d là móng ra dài r... ban đêm mom mang bao tay cho bé ban ngày chịu khó coi chừng ạ

cắt cụt đi mom.thả cho bé ra ngoài cho rạn k toiw lúc bỏ ra tay nó k linh động đâu

cắt móng tay cho bé, mình sinh trời nóng nực mình k đeo bao tay cho bé luôn

con mình tới hơn 5th mới dám bỏ. Nó cào đầu cào mặt nó xước tè le

mình ra tháng là bỏ bao tay cho bé luôn, và cắt móng tay 3 ngày 1 lần

nên bỏ sớm để cho trẻ đc cảm nhận bằng tay m ạ

mình bỏ ra từ trong tháng.cho con tiếp xúc vs mọi thứ