Bé bỏ bú bình

Bé nhà mình nay được 3m27d đang bú bình ngon lành đột nhiên hai hôm nay bé lại k chịu hợp tác nữa dù mẹ có tập cỡ nào cũng k chịu bú bình có bé nhà m nào giống vậy k

Bé bỏ bú bình
10 Các câu trả lời

đến tầm khôn rồi nè, phát hiện ra rằng bú mẹ sướng hơn, được mẹ ôm ấp, sữa lại đúng nhiệt độ mình thích ko bị lúc đầu ấm càng lâu càng lạnh. nếu như mẹ ko muốn con sau này ko chịu bú bình, mẹ phải kiên trì đừng bỏ cuộc nhé

bé mình cũng vậy m. đang bú mẹ vs bú bình. giờ bỏ bua luôn. mình đổi mấy bình mới. nâng size núm mà a chàng không thích.

con mình cũng v rồi, giờ đố bỏ được bình bú vào miệng, có thì nhơi nhơi thôi ^^ khôn rồi

kiểm tra miệng bé xem mom, dưới lưỡi coi có bị ko, rơ lưỡi cho con

con đang bước vào tuần khủng hoảng nên sẽ thích ti mẹ hơn m ạ

bé nhà em tới h vẫn k chịu ti bình. 7 tháng r nè mom 😭

bé nhà mình miễn mình ôm là không chịu ti bình

bé nhà mình 7 tháng rồi cũng k biết ti bình

be nha minh từ be gio k ti binh hẳn rầu lm m oi

cố gắng kiên trì tập thôi mom