Lâu ngày quá các mom ha... Tiện đây mình tâm sự tí ạ

Bé nhà mình nay 7 tháng 12 ngày rồi... Mình cũng đã cho bé ăn dặm Nhưng cân nặng của bé chỉ đạt 6.7kg. Thực sự mình cũng hơi buồn và lo lắng Có mom nào có cách nào giúp cân bé tăng k ạ.. Mình cảm ơn

Lâu ngày quá các mom ha...
Tiện đây mình tâm sự tí ạ
9 Các câu trả lời

có vẻ nhiều mom đau đầu về cân nặng của con. Nhưng biết sao dc, tăng cân hay ko còn do bản thân con hấp thụ dc nhiều hay ko nữa. Hay mom đưa bé đi khám dinh dưỡng xem sao

3y ago

dạ..tại thấy bé bỏng quá đi mom ạ...ăn uống ..ngủ cũng ngoan cả...mà sao chậm lên cân quá

chắc do thể trạng của bé a m.nhiều khi con ăn nhiều nhưng hấp thụ dc it nên vậy.m thu dua bé đi khám chuyen gia d d thử xem sao

biết là con chịu ăn chịu ngủ, chắc do con kém hấp thụ thôi , nhìn con vậy mà lòng mẹ nặng trĩu ấy m nhỉ

con ngoan là 1 hạnh phúc m nhé, t t chỉ bú mẹ, vẫn lớn nhưng mà khó tính, khó chiều, mệt lắm

bé khỏe là được mom ạ ,bé mom còn chịu ăn chứ bé mình k chịu ăn gì luôn

mom có thể kết bạn zalo với em ko con em 2tháng 14ngày bé được 7ký rồi mom

cu nhà mình lại dễ chịu...ăn ngoan ..ngủ cũng nhiều..mà s chậm kí á

y chang bé nhà mình, giờ thì đan vào giai đoạn biếng ăn nữa

be bieng an m nen keng trì cho be uong sua