Máy hút sữa

Bé nhà mình mới được gần 4 tháng mà mình sắp hết sữa mẹ rồi, ngực mình ko căn nữa, sữa cũng rất ít. Mình định mua máy hút sữa về kích sữa, mấy mom thấy làm vậy được không. Mình xem trên mạng thấy loại này, ko biết dùng tốt không, có mom nào dùng qua rồi không, cho xin ý kiến. Hoặc mom nào biết loại máy nào sài bền giá cả hợp lý thì góp ý mình với nhé

Máy hút sữa
8 Các câu trả lời

uhm, nên mua nha mom. Bữa nge mom nói sắp đi làm thì nên mua nha. Thấy máy hãng này cũng quảng cáo nhìu nhưng chưa xài qua nên ko biết thực tế thế nào. Mình có mua máy của Avent thì thấy nó êm, size phễu nhiều nên có thể tìm đúng size ti để hút ko bị đau. Dòng mom hỏi thỉ size chỉ 1 cỡ thôi.

3y ago

🤣🤣🤣🤣🤣

máy này tớ ko dùng nên ko có ý kiến. còn việc mua máy hút sữa tớ nhiệt liệt ủng hộ. tốt hơn rất nhiều so với việc cho con sữa công thức.

mình dùng máy felix bên Zalo này nè mom 0989688394. 600k mà công nhận hút thích lắm , êm ru , bảo hành 1 năm á mom. hút sâu dc 9 nấc á mom

3y ago

cảm ơn mom nha

thấy nói avent nhưng avent không cẩn thận lại rơi đổ hết sữa lại cáu í m 🤣

cho e hóng ke với e chưa sai k biết cảm giác ra s

t nghĩ m cứ mua hàng có thương hiệu vẫn hơn

mh quan tâm ké vs ạ.. vì thấy nhiều hãng wa

Máy này dỏm mom ơi

3y ago

cảm ơn mom nha