Bé nhà mình mới sinh 8 ngày mà Hai ngày đi ngoài 1 lần

Bé nhà mình mới sinh 8 ngày mà 2 ngày mới đi ngoài một lần. Hoang mang quá

11 Các câu trả lời

bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín,chuối chín, uống nhiều nước mom nhé

m nên xem lại khẩu phần ăn của mk nè trong tháng bé đi ngoài rất nhiều

m uống nhiều nước, ăn rau xanh, chuối chín, đu đủ chín cho bé bú nè

ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú nè..

Mom uống nhìu nc ấm, ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối chín nha

m ăn uống đầy đủ, cho con bú nhiều nhé

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh nhé

Mẹ cho bé bú thì ăn nhiều rau xanh vào

mom ăn nhiều rau và uống nhiều nước

mom ăn nhiều rau xanh vô