Ho

Bé nhà mình mới 2 tháng thôi nay ho sổ mũi hình như có đờm trong họng nữa. Mom nào có kinh nghiệm chăm bé rồi chia sẻ mình với. Thấy thương con quá

11 Các câu trả lời

mom làm siro húng chanh cho bé uống nha, trong này vừa có mom up công thức như mom Thảo có dẫn link đó

bé mình nhỏ chai dầu húng chanh bên zalo c này tiêu đờm hết sổ mũi ho nè mom 0989688394

Con mình lúc 2 tháng cũng vậy.làm hết cách sau phải đi khám lấy thuốc uống đó mom

hoặc m cho con bú nhiều, nhỏ mũi, hút mũi cho con, cho con uống nước ép tỏi

K biết có mẹ nào có cách gì hay k.quan tâm để dành cho đứa sau ạ.hj

huhum thương các con những hôm thời tiết chuyển mùa quá

M cho bé uống dg phèn hấp húng chanh hoặc lá hẹ nhé

mom chưng húng chanh quất đường phèn cho con uốg xem.

e nhỏ mũi cho bé thôi