Các mom tư vấn

Bé nhà mình mỗi lần bà nội thấy lạnh lại mặc áo len cho con, xong quấn thêm cái chăn, nhiều lúc bế con mà người nóng ran lên, lo con nóng quá cởi bớt ra thì mẹ chồng nói, không cởi ra thì người con nổi mẩn đỏ lên.#các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

không nên quấn con quá mom à. trẻ nhỏ thân nhiệt cao mà bị quấn quá thù nổi mẫn cũng là sớm muộn thôi. nên cho mặc thoáng mát nếu trời lạnh mang vớ và đội nón cho con đừng quấn ủ kỹ quá

Quấn nhiều quá nóng bé. Ra mồ hôi lưng, lại thấm ngược lại vào người bé, là một trong những nguyên nhân gây viêm phổi. Mom bảo bà vậy xem bà có thấy sợ ko.

haiz.. đúng là khó xử cho m, nhưng thôi kệ đi m, cứ làm j tốt cho con là đc. k nên ủ bé kín quá, bé nổi mẩn đỏ lên lại tội con

nhiệt độ của trẻ cao hơn người lớn m nhé,nên ko đc ủ bé quá kỹ,m cứ góp ý,giải thích với bà rồi bà sẽ hiểu thôi

đúng rồi mom, trời lạnh mặc đồ ấm cho con nhưng cũng đừng ủ con quá vì thân nhiệt của trẻ cao hơn người lớn .

M cố gắng giải thích cho bà giờ trở lạnh rồi cũng nên mặc ấm cho bé m ạ

hơi khó nhỉ , cứ nói với bà ủ ít thôi để bé nổi mẫn đỏ thì tội con

Làm sao để thấy tốt cho bé Mom nha..Cứ góp ý vs bà thôi nè

khổ ghê con nóng nổi sảy mà quấn nùi nùi v..😥