Ăn dạm cho bé

Bé nhà mình hơn 4tháng rồi. Mình thấy bé như muốn ăn dặm ý các m ạ. Bé cứ thấy mọi ng ăn gì là miệng bé tóp tép theo. Rồi mình lấy thìa đưa thử miệng bé bé há to lắm .cho mk hỏi 4tg rưỡi ăn dặm đk chưa ạ.các m bắt đầu cho con ăn dặm bằng bột dặm nào ạ.

7 Các câu trả lời

Ít nhất cũng phải 5.5m mom ak. Giai đoạn này biểu hiện bé như thế để chuẩn bị cho giai đoạn ăn dặm sắp tới đó, mom đừng cho bé ăn sớm quá nha. Con còn cả đời để ăn nên đừng vội mom nè. Chúc con mau ăn chóng lớn nhé!!

4 tháng thấy ng khác ăn là biết há miệng đòi ăn theo rồi ạ, nhưng nên để 6thang mom nha, bây giơ cho con nếm thử vị hoa quả nè

các m cho bé ăn dặm loại gì vậy. tv trước cho mình. khi bé đủ tháng m cho bé ăn

4 tháng bé hãy còn nhỏ quá, đợi 6 tháng rồi cho bé ăn dặm nha mom

1y ago

m nghe nói là ít 5.5 tháng đến 6tg mới cho ăn

Hầu hết các bé đều háu ăn như vậy cho tới khi thực sự ăn dặm.

Có bé háu ăn thì vẫn cho ăn đc mom còn lẽ ra tốt nhất phải 6th

5 hoặc 6 tháng hẳn cho bé ăn mom. Tốt nhất là 6 tháng