Mấy tháng bé biết lật

Bé nhà mình hơn 4 tháng chưa biết lật cổ cũng còn yếu vậy có phải xương yếu ko các mom

11 Các câu trả lời

m tập cho bé thi thoảng nằm úp nhé, nằm vài phút thôi rồi đỡ con nằm ngửa, mỗi ngày tập vài lần cho con cho cứng cáp,còn lật thì có bé sớm bé muộn,có bé trốn lật nữa nên m k lo nha

k phải đâu mom, bé mình 5 tháng mới lật mà lật rồi là lăn đi lăn lại giờ chưa được 11thang vịn đứng được rồi

từ từ mom .con mình 4 tháng rưỡi mới biết lật sao . tùy theo cơ địa của mỗi bé

phải tập các bài tập cho bé lẫy lât nha mom. trốn lật, lẫy, bò k tốt đâu ạ

bé mình tg trốn mà tới 5m mới chịu lật m ạ

7m mới thèm lật. trốn lật cho khoẻ m ơi

ko sao từ rồi bé cũng lật thôi mom

tùy thôi mom con mk 4mlaf lật

ko sao đâu m

ko đâu m.