Táo bón ở trẻ sơ sinh

Bé nhà mình hôm nay được 1 tháng 16 ngày, bé dùng cả sữa mẹ và sữa bột. Khoảng 2 tuần gần đây bé đi ngoài không loẹt xoẹt hoa cà hoa bí nữa mà phân có vẻ dính và sệt hơn. Có hôm không đi ngoài, hôm thì chỉ đi 1 lần. Bé hay quấy khóc và khó ngủ hơn. Mình tham khảo trên các trang web thì bảo bé táo bón. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình với!

6 Các câu trả lời

mom ăn rau, đu đủ chín, chuối chín vào cho con bú. Phân ko rắn ko rặn đỏ mặt thì ko phải bón mom ạ. Sữa bột thì phải pha đúng hdsd, ko dc trừ hao nước để bỏ bột để sữa lên đúng vạch. Bé quấy khóc có thể do khó chịu việc khác

bé mình khi 4 tháng về trước cả tuần mới ị á mom, khi nào mà hoa cà hoa kê mới đi ngày mấy lần thôi. nếu lâu quá mà bé k ị thì cho bé uống men tiêu hóa bé bú mẹ thì mom ăn chuối, ăn Đu đủ chín vào cho bé bú

mẹ tham khảo chỗ nào mà 1 ngày ko ị đã bị gọi là táo bón nhỉ 🤔

Có sp này hộ trợ cho bé tốt lắm ạ.nếu m muốn mua thì ib ạ

có khi bé đi ị ko đc nên bé khó chịu hoặc do sữa ngoài

h