Tập ti bình

Bé nhà mình gần 5 tháng! Mình không đủ sữa cho bé mà tập mãi bé không chịu ti bình! Đút muỗng cho bé bé không no ngủ không ngon phải làm sao các mom?! :(

8 Các câu trả lời

m phải kiên trì tập cho bé nè. khi nào bé đói m đút ti bình vào cho bé ti nè, canh lúc bé gần buồn ngủ m đưa cho bé ti

mom mua loại bình có núm mềm như pigeon cho bé bú, khi nào bé đói hoặc buồn ngủ mom nhét núm vào cho bé bú

đổi bình sữa xem bé hợp tác k m.. chọn loại có núm ti mềm như avent, comotomo, pigeon, wesser đều đc nè..

Cố gắng tập mom, đổi loại bình khác cho tới khi cái nào giống ti mẹ thì có khả năng bé chịu

Mom đổi bình cho bé thử, và nên để người khác mẹ cho con tập ti bình thì dễ hơn nè

m thử tập cho uống bình có sữa mẹ cho bé quen đã rồi bsung sữa ct

m đôi bình cho núm mềm.xem s nha ..r tập từ từ bé mới quen dk ạ

đẩy bài cho mom