giup với các mom ơi

Bé nhà mình gần 4tuoi mà kén ăn quá .trái cây nước ép ji cũng kg ug .nói chung rất kén .tìm nhiều cách mà kg cải thiện dc. Chỉ có 15ky .rầu quá có mom nào kinh nghiêm giup mình mới ???

4 Các câu trả lời

Bé nhà b trai hay gái? Nhà m bé gái, chưa đc 15 kg này. . M cũng ko chăm lắm, con ăn gì thì ăn, có gì ăn đấy thôi, thêm sữa tươi hoa quả. Trộm vía con khỏe mạnh.

Thử chế biến món ăn đa dạng. Kết hợp thực phẩm bé thích và không thích với nhau

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mom ib m tư vấn cho