Cho bé uống sắt

Bé nhà mình gần 3 tháng, các mẹ cho mình hỏi cách cho bé uống sắt dạng siro với ạ, mình cho uống mà bé cứ nhè ra.

14 Các câu trả lời

cho con uống lần 1 ít á mom,dụ con bằng đồ chơi,đánh lừa sự chú ý á mom.mom nc đùa giỡn nè,con t thì dễ bị dụ lắm

2y ago

Cảm ơn mom nè 👍👍

Bs kê đơn cho bé uống 2.5ml/lần, 1 ngày uống 2 lần. Không biết có mẹ nào trường hợp tương tự không

mik cũng mới nghe cho bé uống sắt ak mom chỉ cho bé uống vitamin d3 thì có thui mom

ủa thuốc này bs kê đơn hay sao m, bé sơ sinh chỉ bổ sung vitamin d3 thôi à

cố gắng vậy mom ạ. mấy cái vitamin thường ngang nên bé k thích

Bé uống sắt do bs kê đơn, bs nói do bé sinh sớm ở tuần 36

Bs ke đon cho be nha m hay sao. Be nha mk chỉ uống vitamin d3 thoi

3 tháng đã cho con uống sắt rồi à m

nếu bs kê đơn thì mom cứ cho bé uống nhé

2y ago

À, ý mình là cách cho uống, vì mình đút mà bé cứ nhè hết ra 😅

bé nhỏ v đã cho uống sắt r hả mom