Bé 2thang ko chiu ti bình

Bé nhà mình dx 2thang 23ngay dao này ko chịu bú bình buổi sáng ko chịu bú. Bú chỉ dx 1nua, mà lại đoi bú mẹ. Buổi toi mình cho bú mẹ, ko biết bé có làm s ko nữa, mình lo lắm.cac mom có gặp tình trạng như vậy ko

25 Các câu trả lời

Bé biết lựa cái nào bé thích rồi mom ak. Giờ mom muốn tập bình phải tìm bình nào bé chịu thoii

mom cố gắng kiên trì tập bé mới bú mom à. bé nhà e phải tập cả tháng mới chịu ti chút xíu

thử đổi bình xem sao.khi con đói thì cho bú bình đừng cho bú mẹ.kg chịu thì nhịn 🤣

bé có hơn 2 tháng thích ti mẹ là phải rồi m m chọn loại núm mềm vừa mồm bé ý

Bé nhà em cũng chẳng chịu ti bình, giờ cho dặm thêm toàn bóp sữa vào miệng thôi

Tuỳ bé nữa m chứ trước bé nhà m cũng k chịu ti bình dù đã thử đủ cách

m rơ lưỡi cho bé xem sao nha.lúc trước mình cũng đổi mấy loại bình nè m

Phải kiên trì mom ak ... mà cu nhà mk hơn 5th r mà lười ti bình quá đây mom

mom rơ lưỡi cho bé bú,đổi bình loại khác, rồi chọn núm mềm cho bé bú

bé k thích ti bình thôi m ..ti mẹ vẫn thích hone mà ..m thử đút cho bé xem