Tập bé ti bình

Bé nhà mình dc 6 tháng rồi m . bú mẹ hoàn toàn , giờ muốn tập cho bé ti bình khó quá m ạ . có cách nào cho bé chịu ti hk ạ

Tập bé ti bình
15 Các câu trả lời

Mình cũng vừa tập cho bé nhà mình ti bình lúc 6 tháng. 2 ngày đầu thì có vẻ khó khăn phải cho ti bình lừa lúc nó ngủ nhưng đến ngày thứ 3 lúc ngủ cũng nhất quyết ko chịu t bú bình nên mình quyết định để con bỏ một cữ ko cho bú. Bé khá là đói và cáu gắt nhưng mình quyết tâm ko cho bú mẹ nên chỉ sau 7 tiếng đồng hồ ko dc bú mẹ thì bé bắt đầu chịu bú bình. mấy ngày mình liên tiếp cho con bú bình cả ngày ( đêm mới bú mẹ) thế là bé quen luôn. Giờ cho bú cả mẹ cả bình lúc nào cũng dc bạn ạ

tập cho bé từ từ nha mom, mom cho bé cầm bình làm quen trước rồi cho sữa mẹ vào thử xem Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cứ tập cho be thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé mới tập ti k nên đổi ngay sữa công thức mà trước tiên dùng sữa mẹ, giảm cữ bú mẹ từ từ và thay vào bú bình, nên nhờ ck hoặc ô bà cho bé ti bình vì có mẹ bé sẽ không ti, chúc mom thành công

cu cho con tập dần m. co thẻ đôi num vú khác nhau xem sao a m like ủng hộ con với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

đã qua những tuần vàng (4-8w) để con bắt đầu làm quen với bình. sẽ khó đấy nhưng ko có nghĩa là ko đc. kiên trì bạn nhé

nếu mẹ ko đi làm thì còn tập chứ mẹ đi làm nhờ bà trông thì hơi khó tập đấy, có khi phải đút từng muỗng

trộm vía bé yêu quá❤. mom đưa bình cho con cầm bé nghịch dần sẽ quen nhé

kiên trì tập dần dần cho bé thôi m

chờ lúc con đói và buồn ngủ m