bé yêu

Bé nhà mình dc 26 ngày tuổi , bé bị đầy bụng 2 ngày chưa đi cầu dc , có bé nào bị giống bé nhà mình không , mom nào có mẹo hay chỉ giúp mình với ... Tội con ăn không dc ngủ cũng không dc , khó chịu quấy khóc mình chẳng biết làm cách nào giúp bé 😭😭

5 Các câu trả lời

mát xa bụng giúp bé xì hơi nhé.đầy bụng trẻ khó chịu lắm ý ak.ngay trc bé m 1thag tuoi cung bị ông bà dung mẹo dân gian nhưng jo k có để ap dung

m pha sữa đúng hướng dẫn chưa??? ,nếu đúng rồi thì m ngừng sữa 1,2 ngày xem

m lấy tăm bông thấm mật ong cho vào hậu môn của bé sau là bé đi dc ah

Bé bú mẹ hay sữa công thức ạ

3y ago

Vậy m xem lại sữa công thức ak xem có hợp vs con k

con minh cả tuan moi ỉa

3y ago

Bé nhà mom bú sữa mẹ hoàn toàn hay bú thêm sữa công thức v mom