Xin Chào Các Mẹ

Bé nhà mình dc 23 ngày... Cho con bú bình thu9nge nhưng mình hay bị đau đầu ty khi con bú. Có mẹ nào gặp truong hợp này chưa ah.. Có phải bôi gì cho nhanh thôi ko a

3 Các câu trả lời

mom đau bên nào thì ngưng cho bé tí bên còn lại..chứ k bị tắc tia sũa lại càng đau..bn cho bé tí thì phải ngậm ht múm tí và và quần thâm luôn ý.chú nhiều bé ti núm k là dễ bị đau mà lại k có về sữa bn đó mom

Có khi bị nứt cổ gà ấy bạn. Mua kem Medela bôi đi đỡ hơn nhiều lắm luôn. Bôi nhanh khéo nó học được chiêu nhay ti là đau nữa 😭

Qt