Mẹ Bé Chuột

Bé nhà mình dc 1m21d ngủ ít lắm ban ngày ngủ chừng 2 tiếng thức chơi k là khóc tối đến tận 11 12 giờ khuya mới ngủ r dc 3tieng day choi tiếp 1 2 tieg moi ngủ mình k biết có ảnh hưởng gì k hay bình thường các mom có ai biet cách nào giup bé ngủ ngon k ạ

Mẹ Bé Chuột
9 Các câu trả lời

bé ngủ vậy là tốt hơn con mình rồi. haizzz con mình mà thức là 6 7 tiếng sau mới ngủ lại

có nhiều bé ngủ ít m ạ, nếu bé vẫn lên cân, ăn uống bình thường thì không sao m

ngủ v là đc rồi mom.. con vẫn chơi, tăng cân đều là đc..

nếu bé ăn uống bình thường, lên cân đều là ko sao nhé

bé mình trước cũng vậy đó, đến 4 tháng mới đỡ

bé chuột giờ chắc ngoan hơn rồi m nhỉ

bé vẫn chơi, k quấy khóc thì bt mom

cưng

3y