Các Mom ơi, cho mình hỏi bé nhà mình đóng bỉm bị hồng đít với hơi sần sần lên, như thế là bị dị ứng bỉm hay hăm ạ? Và làm thế nào thì hết ah?

Bé nhà mình cứ bôi kem khỏi xong lại bị lại ah? Hic

11 Các câu trả lời

Thay tã thường xuyên cho bé ạ. Đừng bao tã cả ngày, ban ngày mình không bao tã cho bé, nếu bé có đi tiểu hay ị thì rửa và dùng khăn lau khô. Giờ bé nhà bạn đang bị nổi đỏ thì bôi dầu dừa cho bé nhé.

nếu nổi hột là bị hâm ujj ak m ơi dành xíu thời gian qua like tấm hình đầu tiên bé đeo khẩu trang giúp mình nha

Mom đừng đóng bỉm cho con thả rông đi bôi thuốc benpanthe cho mom nha

Dạ. Thanks các Mom ah. Bé nhà mình bôi kem lại đỡ r ah.

Hăm đó mom. Rửa lá chè lau khô ùi bôi kem hăm nha

Vệ sinh sạch sẽ và bôi kem trị hăm cho bé đã m

Thay tả 3.4 tiếng 1 lần dù ướt hay k nhé mom

Đổi bỉm xem sao nha m

có nổi hột k m

hăm đó m