Bé ngủ 5,6h có phải bị mặt trời đè ko ạ

Bé nhà mình cứ 5,6h tôi ngủ dậy lại khóc cho bú ko chịu cứ khóc hoài ko biết làm s

16 Các câu trả lời

mặt trời đè là cái j mom?@@ mới nghe luôn á. Mà mặt trời nó to đùng, nó đâu có rảnh bay từ dũ chụ đáp xuống quả đất hạ phàm tới giường con mom mà đè dc mom 😅 nhìu khi tới h đó bé đói bé khóc thôi, tã dơ bé khóc, ồn ào bé khóc, lạnh quá bé khóc, nóng nực quá cũng khóc đó m ạ

Hạn chế cho bé ngủ giờ này nha mom, hôi bé mình ngủ giờ này dậu cũng quậy lắm nên sau này thay đổi giờ ngủ của bé luôn. Với lại ngủ giờ này là tối bé sẽ khó ngủ á

mik cx nghe vụ mặt tr đè kq c mik vs mẹ mik hay kêu bé mik dậy kq nó la làng dậy hết và từ đó tới h kêu kêu ngủ qua đó tới 7h tối lun 😆

3y ago

Khóc ko dỗ dx luôn

ko có chuyện mặt trời đè m nhé. Ai rảnh quá nghĩ ra cái này vậy? kiểm tra xem bỉm con có đầy ko, con có ngủ ngày nhiều quá ko

hi.lần đầu nghe bảo mặt trời đè.mà m đừng cho bé ngủ giờ đó.giờ đó đang thay đổi từ ngày sang đêm.bé dễ giật mình nè

3y ago

H đó mặt tr lặn

Mặt trơif đè j đâu mom. Có thể bé ngủ chưa đã giấc nên vậy đó mom

này có nha m.bé lờ đờ mệt moi hạn chế ngủ giờ này

ngủ từ chập tối thù đêm bé dậy là đúng rồi m

hạn chế đừng để bé ngủ giờ đó

em bé làm gì có chuyện đó mom ơi..