Làm sao hết đc ạ thấy bé khó chịu

Bé nhà mình có vẩy trắng ở lông mày thấy bé cứ chà vô đỏ ửng không biết có bị ngứa không . làm sao hết được ạ

Làm sao hết đc ạ thấy bé khó chịu
9 Các câu trả lời

Bé mình cũng bị á mom. Mình nghĩ do thời tiết hanh khô bé bị khô da đóng vảy ở đó. Mình thoa dưỡng ẩm Centaphil cho bé, sáng tối, trộm vía bé hợp sau 2 tuần là đỡ nhiều lắm nè. Thấm nhanh ko nhờn rít đỡ sợ bị bí da. Bé nhà mình còn khô da những chỗ khác rồi bị nổi mẩn đỏ nữa. Giờ dưỡng ẩm hằng ngày cho bé luôn. Mom thử xem nha

m chú ý bôi dầu dừa hoặc kem dưỡng ẩm của em bé rồi lấy khăn lau nhẹ nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mom bôi dầu dừa rồi lấy khăn lau nhs

m bôi yoosun rau má cho bé cũng được..

cái này e k biết ,đẩh bài cho m

m bôi dầu dừa cho bé nè

đảy bài cho m,.

đẩy bài cho mom