Tiêm ngừa viêm gan b

Bé nhà mình chích ngừa được 1 tháng mấy rồi giờ nổi vậy có sao không mấy mom mình lo quá#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Tiêm ngừa viêm gan b
25 Các câu trả lời

Ko sao nha mom...chích lao xong là phải nổi lên mụn vậy mới tốt á...ko nổi là phải đi chích lại á...mom đừng bôi gì hết nha...cứ để vậy...giữ vệ sinh sạch sẽ và chậm lau nhẹ qua bằng nước ấm cho con...1-2 tuần là hết à...và sẽ để lại sẹo giống như mình nhé!!!

mũi này là mũi lao đó mom. Nó phải vậy mới tốt nhé. Phải sưng lên, bưng mủ xong xẹp xuống, tạo sẹo thì mới tốt. Y như chúng ta cũng có cái sẹo bên bắp tay thôi. ai cũng vậy

Tiêm mũi lao ạ? Nếu là mũi lao phải mưng mủ ở chỗ tiêm vậy mới tốt mới có hiệu quả đó. K cần bôi gì đâu ạ, tự xẹp

Đây là mũi tiêm lao chứ k phải viêm gan B m nhé. Mũi tiêm này cứ phải nên mủ vài lần mới hết và để lại sẹo tới lớn

Đây là mũi tiêm lao mẹ nhé. Mẹ cứ để vậy nha. Ko đụng chạm vào. Đến lúc nó tự xẹp và lành thành 1 vết sẹo ạ

không sao đâu mom, này là mũi lao nên bị vậy,con mình cũng vậy lúc trước hỏi bs bảo vậy mới được thuốc

ko sao auk mom từ từ nó tự bể mục mủ ra là hết hà đừng có động địa j đến nó hết hà

đây là mũi lao nha m.chích sau tầm 1m sẽ bắt đầu nổi lên.như vậy chứng minh bé hợp thuốc á.

đây là mũi lao nha mom.. nổi lên v là bình thường nè.. mom k động vào cứ để tự hết nha mom..

này là mũi Lao á mom, cứ để bình thường đừng cạy hay thoa gì cả, nó sẽ tự vỡ mom