2 tháng 28 ngày

Bé nhà mình bị nổi mẩn đỏ trên mặt vậy có phải chàm sữa không ạ ,các mom biết sức gì hết không ạ chỉ mình với

2 tháng 28 ngày
8 Các câu trả lời

đúng rồi, chàm sữa đấy mom lau mặt con sạch sẽ, để khô rồi thoa 1 lớp mỏng Eumovate 5g vào ngay chỗ chàm.Ko thoa lan ra ngoài nhé

khi Bé bú té sữa thì mom lau cho bé liền nha nấu nước chè xanh rửa cho bé và mua joosun rau má bôi nha mom

mk để bé tự ht mà nó loang to thì m đi mua thuốc về bôi cho bé

cho con bú xong lau sạch, đừng để sữa dính mặt con nè m

Đúng rồi m, khi bé bú xong thì lau mặt sạch sẽ cho con

mình ko thấy hình nên ko giúp gì cho m được

cho bú xong nhớ lau sạch cho con nha mom..

Cho bé tám muối tắm thảo dược y b