Da nổi mẩn đỏ

Bé nhà mình bị như thế này rồi lại hết rồi nay lại nổi các m ơi, Các mom trì cái này như nào z.#xinkinhnghiem

Da nổi mẩn đỏ
24 Các câu trả lời

mom coi toàn thân bé hay gì. cũng có thể bé bị ra bang. nếu bé bị ra ban mom đừng cho uống thuốc tây nó sẽ xựng lại bị ứ trong người nuôi hoài ko lớn nha mom

Cũng có khả năng bé vị viêm da cơ địa nhé mom, khi bé bị nổi mẩn ngứa nên đưa bé thăm khám để bác sĩ tư vấn thêm.. Thân!!

Trời nóng bé mới bị hay lạnh cũng bị Mom . Nếu nóng bị mom ra thuốc tây mua tuýp thuốc betacylic bôi vô

bé nóng lên nổi mụn á tắm nc lá khế hoặc lá trà xanh m có thể bôi Yoona rau má

chắc nóng quá thôi. mom mặc đồ mát cho bé thử. hay do mom ăn đồ nóng cũng nên

có thể nóng quá bé nổi rôm, mom tắm lá khế, hoặc lá khổ qua cho bé nhé.

M mua khổ qua đập xong đun nước tắm cho bé nhé hoặc tắm lá khế cũng ok

mua kem em bé về bôi đi m bé nhà mình cũng bị toàn dùng kem em bé thôi

có thể nóng quá nổi sảy, nấu nước trà xanh tắm bé xem mom

Một là dị ứng nhẹ! Hay là rơm sảy do nóng quá thôi mom ạ