Hỏi về việc đi cầu của bé

Bé nhà mình bú sữa mẹ hoàn toàn. Được 1 tháng 19 ngày. Đã 4-5 ngày không đi cầu được. Mom nào có cách gì không ạ. Có phải đưa bé đi khám bác sĩ không?!

11 Các câu trả lời

Massage bụng cho bé nha mom. Nếu bé ko căng bụng, ko rặn ị đỏ mặt, bú ngủ chơi bth thì ko phải bón đâu mom. Bé mình có lúc 5 6 ngày mới đi, đi phân sệt là bth nè

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chuối chín, đu đủ chín cho con ti nè. bé ăn ngủ bt, khi đi k rặn đỏ mặt thì bt. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

bé bú mẹ hoàn toàn thì mom ăn rau lang, rau đay, đu đủ cho bé dễ đi, bé 4,5 ngày k đi là bt mom ơi

k quấy khóc thì k sao đâu mom, mom massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu ạ

bé trong giai đoạn dãn ruột thế là pt ạ?bé mhàình tầm ya 7 ngày mới đi

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé m ăn nhiều rau lang rồi cho bé bú nữa

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

m massage bụng cho bé, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nữa nha mom

bé vẫn ăn vẫn chơi bình thường thì k sao mom..