Yến sào cho bé

Bé nhà mình biếng ăn lắm ,mỗi bữa ăn chỉ ăn 3 miếng là thôi . Mình đang tìm hiểu xem bổ sung yến sào cho bé được không . Bé 11 tháng tuổi#xin_ý_kiến

22 Các câu trả lời

Mom nên mua loại ghi rõ cho baby nha vì nhiều ng bán Yến trên 2 tuổi mà cũng bảo dùng được nữa chị Ck e tin cho dùng bé ko hợp nổi mẫn đỏ đi khám mới biết chứa cái gì tên tiếng a e quên rồi mà nhưng mỗi loại sẽ có hướng dẫn lứa tuổi mom nẹn chú ý

m nên mua thêm nước mắm cho trẻ dầu ăn cho trẻ.và luôn thay đổi.mình mua 3 loại dầu ăn.2 ngày 2 bữa ăn dặm.nêm vào 1 vài giọt.và luôn thay đổi khẩu vị cho bé.chứ ko nên vội bảo bé biếng ăn nè m

3y ago

gia vị cho bé mình cũng mua cho để nêm mà bé không ăn luôn . nêm hay không cũng không ăn bữa nào vui vui thì ăn , mà ăn kém

yến có bổ sung thì cũng chỉ là đồ bổ sung thôi mom.. k thể thay thế bữa ăn hằng ngày đc.. mom tìm phương pháp ăn và công thức nấu ăn mới để áp dụng cho con thử xem nha..

và vì sao bé lại chán ăn.nếu phương pháp ấy ko hợp m có thể đổi phương pháp khác.hoặc món khác.bé mới 11mo ko phải chán ăn đâu.mà do cách chế biến của mình nè m

m đừng cho con ăn thức ăn giàu năng lượng, bé sẽ lâu đói và càng lười ăn, nên cho con ăn nhiều rau củ quả ,sẽ dễ tiêu hóa, nhanh đói hơn m ạ

m nấu cháo cho bé.hay là mua cháo.và m nấu theo phương pháp nào.ăn dặm truyền thống hay tự chủ hay kiểu nhật

3y ago

mình nấu cũng kết hợp 3 cái luôn.ăn được bao nhiêu còn lại mình cho bé uống sữa nè m

k nên đâu m dưới 1 tuổi k nên ăn yến với trên 3 tuổi ăn thì ổn m ạ

Dùng cũng tốt nhưng phải loại baby cho trẻ em 1 tuổi

Bé dưới 1 tuổi m nên thận trọng khi mua bổ sung

con mình hơn tuổi cũng vậy đó, nản luôn á