bé yêu

Bé nhà mình ban ngày thì ầm ào nhưng ngủ rất say còn đêm thì hay giật mình xong bị tỉnh giấc. Các m có mẹo gì để đêm bé ngủ ngon hơn k ạ? Với liệu bé như thế có bị làm sao k ạ :(( Bé nhà mình mới được 27 hôm

8 Các câu trả lời

Con chưa phân biệt được ngày đêm rồi. Mỗi khi đi ngủ mom tắt hết đèn, kéo rèm. Con ngủ ngày khoảng 20h/24h. Vậy mom chia giờ ăn, chơi, ngủ sao cho đảm bảo ban ngày thức tổng cộng được 4 giờ. Ban đêm ngủ mom nêm ủ kén cho con. Con sẽ ngủ sâu hơn

Bé bị thiếu canxi đấy bạn ạ! Bạn cứ cho bé tắm nắng vào mỗi buổi sáng tầm 30 phút! Nếu ko cãi thiện hãy tham khảo ý kiến bs và mua canxi bổ sung cho bé ngay nhé!

Mom cho bé phân biệt môi trường ban ngày và ban đêm . Khi đó bé sẽ ngủ ngon hơn

Tắt đèn nha m

Y hệt con e😥

Qt

qt

Đêm ngủ ko ngon thì ngày bé bị thiếu ngủ sẽ ngủ ngon đó b. B nên chia cữ ra, giờ nào cho bé ngủ, giờ nào cho bé chơi, giờ nào cho bé ăn, buổi tối, cho bé nghe nhạc ru ngủ cho bé quen. Thành thói quen rồi bé sẽ ngủ ngon thôi.

5y ago

Vâng. Cảm ơn m nhé