Bé nhà mình 6 tháng tự nhiên cáu gắt, la...bướng mỗi khi ko vừa ý gì? Mom nào có k nghiệm cs e với ạ

8 Các câu trả lời

con mình cũng đang như thế mom ạ,chịu trận.nhỏng nhẽo,khóc là dỗ k nín,la hét.ai nói gì động xíu là khóc tức tưởi.mệt quá xá.ráng chứ biết sao h mom,giai đoạn này bé biết suy nghĩ nhiều hơn

bé lớn hơn nên biết nhiều thứ thôi m. mỗi giai đoạn phát triển mỗi khác chứ. chuẩn bị biết lạ, biết mè nheo ăn vạ, biết đòi mẹ ... và nhiều thứ khác nữa

Giai đoạn con nhận biết được nhiều thứ xung quanh và đang rõ dần tính cách đấy m

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nè mom

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

mom ktra xem có phải gđ khủng hoảng ko

Wonder week thôi mom

Quan tâm