Bé bị chàm

Bé nhà mình 5,5 tháng bị nổi chàm các mom cho mình hỏi có thuốc gì trị đc chàm không ạ? Cám ơn các mẹ thông thái ạ!

2 Các câu trả lời

con tớ chỉ hết chàm sau khi hợp với thuốc bs kê lần 2, lần đầu thuốc khác có vẻ ko hợp. mẹ nên đưa bé tới bs

3y ago

mình đưa bé đi khám rồi vết chàm nay cũng khô da rồi. mà sao giờ bé nổi đốm đỏ li ti trên mặt với tay tum lum hết giống như bị phát ban vậy đó.

mom rứa bằng nước chè xanh và mua yoosun rau má bôi cho bé là hết nha mom

3y ago

đúng rồi mom